Tôi có thể hủy một tiện ích bổ sung OpsIQ không?
Bài viết này đã được dịch tự động.
Các tiện ích bổ sung định kỳ đủ điều kiện có thể được lên lịch hủy vào cuối thời gian áp dụng của chúng. Cách tiếp cận này bảo tồn tiện ích bổ sung trong suốt thời gian đã thanh toán thay vì ngay lập tức xóa quyền lợi. Tài khoản sẽ hiển thị trạng thái của các tiện ích bổ sung đính kèm sau khi việc hủy được lên lịch.
Các bài viết liên quan
- Tôi có thể mua gì từ Tiện ích & Mã thông báo?
- Khi nào một tiện ích mở rộng đã mua trở nên hoạt động?
- Tôi tìm giấy phép OpsIQ tự lưu trữ của mình ở đâu?
- Khi nào giấy phép tự lưu trữ được cấp?
- Thu nhập giới thiệu có được đảm bảo sau khi ai đó nhấp vào liên kết của tôi không?
- Tôi nên làm gì nếu giấy phép tự lưu trữ của tôi bị thiếu sau khi thanh toán?
- Tôi nên làm gì nếu việc tải xuống tự lưu trữ thất bại?
- Tôi có thể sử dụng liên kết tải xuống đã sao chép cũ vô thời hạn không?
Bài viết này có hữu ích không?
Thảo luận
Đang tải thảo luận…
Đăng nhập để tham gia thảo luận.