Thanh toán 2 phút đọc

Tôi có thể hủy OpsIQ bất kỳ lúc nào không?

Bài viết này đã được dịch tự động.

Có, bạn có thể hủy OpsIQ bất kỳ lúc nào. OpsIQ cung cấp tính năng hủy chỉ với một cú nhấp chuột. Khi bạn hủy, các gia hạn trong tương lai sẽ dừng lại, nhưng quyền truy cập đã thanh toán của bạn sẽ thường tiếp tục cho đến hết thời gian đã thanh toán. Xin lưu ý rằng đủ điều kiện hoàn tiền là riêng biệt và tuân theo Chính sách hoàn tiền.

Trước khi đóng một không gian làm việc, hãy chắc chắn xuất bất kỳ dữ liệu cần thiết nào và xem xét các hộp thư kết nối, webhook, trang từ xa và thông tin xác thực bên ngoài.

Các bài viết liên quan

Thảo luận

Đang tải thảo luận…