Maaari ko bang linisin ang mga notification ng account?
Ang artikulong ito ay awtomatikong isinalin.
Oo, maaari mong linisin ang mga notification na nabasa o, sa pamamagitan ng kumpirmasyon, linisin ang lahat ng notification ng account. Ang paglilinis sa kanila ay nag-aalis ng mga item ng notification mula sa view ng notification ngunit hindi nito binubura ang mga nakatagong tala ng negosyo o suporta.
Mga kaugnay na artikulo
- AI Help Desk & Ticketing System With SLA — OpsIQ
- Paano nagkakaiba ang Knowledge Base, Help Center, at Customer Portal?
- Ano ang pagkakaiba ng Knowledge Base, Help Center, at Customer Portal?
- Ano ang OpsIQ Ticket System?
- Paano gumagana ang ticket routing sa OpsIQ?
- Sinusuportahan ba ng OpsIQ ang mga patakaran ng SLA?
- May AI ticket triage at reply drafting ba ang OpsIQ?
- Maaari bang magtrabaho ang maraming ahente sa parehong ticket nang ligtas?
Nakatulong ba ang artikulong ito?
Talakayan
Naglo-load ng talakayan…
Mag-sign in upang sumali sa talakayan.