Tôi có thể xóa thông báo tài khoản không?
Bài viết này đã được dịch tự động.
Có, bạn có thể xóa thông báo đã đọc hoặc, với sự xác nhận, xóa tất cả thông báo tài khoản. Việc xóa chúng sẽ loại bỏ các mục thông báo khỏi chế độ xem thông báo nhưng không xóa các hồ sơ kinh doanh hoặc hỗ trợ cơ bản.
Các bài viết liên quan
- Hệ Thống Hỗ Trợ AI & Quản Lý Vé Với SLA — OpsIQ
- Cơ sở Kiến thức, Trung tâm Trợ giúp và Cổng Khách hàng khác nhau như thế nào?
- Sự khác biệt giữa Cơ sở Kiến thức, Trung tâm Trợ giúp và Cổng Khách hàng là gì?
- Hệ thống Vé OpsIQ là gì?
- Cách thức định tuyến vé trong OpsIQ hoạt động như thế nào?
- OpsIQ có hỗ trợ các chính sách SLA không?
- OpsIQ có triage vé AI và soạn thảo phản hồi không?
- Nhiều đại lý có thể làm việc trên cùng một vé một cách an toàn không?
Bài viết này có hữu ích không?
Thảo luận
Đang tải thảo luận…
Đăng nhập để tham gia thảo luận.