Việc thay đổi mật khẩu của tôi có đăng xuất các thiết bị khác không?
Bài viết này đã được dịch tự động.
Có, việc thay đổi mật khẩu của bạn sẽ đăng xuất bạn khỏi các thiết bị khác. Việc thay đổi mật khẩu tài khoản thành công sẽ thu hồi tất cả các phiên cổng khách hàng khác, đảm bảo rằng các phiên đã xác thực cũ không thể tiếp tục vô thời hạn. Tuy nhiên, phiên hiện tại của bạn sẽ vẫn hoạt động, vì vậy bạn sẽ không bị đăng xuất không cần thiết khỏi thiết bị mà bạn đã thực hiện thay đổi bảo mật.
Các bài viết liên quan
- Bảo mật Doanh nghiệp & Niềm tin: Danh tính, Mã, Dữ liệu, AI và Kiểm toán — OpsIQ
- OpsIQ mã hóa dữ liệu như thế nào?
- Webhooks của OpsIQ có an toàn không?
- OpsIQ có hỗ trợ chặn IP hoặc CIDR không?
- Tôi nên báo cáo lỗ hổng bảo mật cho OpsIQ như thế nào?
- OpsIQ có hỗ trợ xác thực hai yếu tố cho các tài khoản khách hàng không?
- Làm thế nào để tôi kích hoạt 2FA trên tài khoản OpsIQ của mình?
- Mã khôi phục 2FA của OpsIQ là gì?
Bài viết này có hữu ích không?
Thảo luận
Đang tải thảo luận…
Đăng nhập để tham gia thảo luận.