การเปลี่ยนรหัสผ่านของฉันทำให้ฉันออกจากอุปกรณ์อื่น ๆ หรือไม่?
บทความนี้ถูกแปลโดยอัตโนมัติ
ใช่, การเปลี่ยนรหัสผ่านของคุณจะทำให้คุณออกจากอุปกรณ์อื่น ๆ การเปลี่ยนรหัสผ่านบัญชีที่สำเร็จจะเพิกถอนเซสชันพอร์ทัลลูกค้าอื่น ๆ ทั้งหมด, เพื่อให้แน่ใจว่าเซสชันที่ได้รับการตรวจสอบสิทธิ์เก่าไม่สามารถดำเนินต่อไปได้ไม่สิ้นสุด อย่างไรก็ตาม, เซสชันปัจจุบันของคุณจะยังคงทำงานอยู่, ดังนั้นคุณจะไม่ถูกออกจากอุปกรณ์ที่คุณทำการเปลี่ยนแปลงความปลอดภัยโดยไม่จำเป็น.
บทความที่เกี่ยวข้อง
- ความปลอดภัยและความไว้วางใจขององค์กร: ตัวตน, รหัส, ข้อมูล, AI และการตรวจสอบ — OpsIQ
- OpsIQ เข้ารหัสข้อมูลอย่างไร?
- เว็บฮุคของ OpsIQ ปลอดภัยหรือไม่?
- OpsIQ รองรับการบล็อก IP หรือ CIDR หรือไม่?
- ฉันควรรายงานช่องโหว่ด้านความปลอดภัยให้กับ OpsIQ อย่างไร?
- OpsIQ รองรับการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัยสำหรับบัญชีลูกค้าหรือไม่?
- ฉันจะเปิดใช้งาน 2FA บนบัญชี OpsIQ ของฉันได้อย่างไร?
- รหัสการกู้คืน 2FA ของ OpsIQ คืออะไร?
บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่?
การอภิปราย
กำลังโหลดการอภิปราย…
เข้าสู่ระบบเพื่อเข้าร่วมการอภิปราย.