การลบการแจ้งเตือนจะลบประวัติการกิจกรรมของฉันหรือไม่?
บทความนี้ถูกแปลโดยอัตโนมัติ
ไม่. การแจ้งเตือนและกิจกรรมมีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน การลบการแจ้งเตือนจะลบรายการในกล่องจดหมาย ในขณะที่บัญชีพื้นฐาน, การเรียกเก็บเงิน, ผลิตภัณฑ์, การสนับสนุน, หรือบันทึกความปลอดภัยยังคงอยู่ภายใต้การควบคุมของพฤติกรรมการเก็บรักษาและการตรวจสอบของตนเอง.
บทความที่เกี่ยวข้อง
- ระบบช่วยเหลือ AI & การจัดการตั๋วพร้อม SLA — OpsIQ
- ฐานความรู้, ศูนย์ช่วยเหลือ, และพอร์ทัลลูกค้ามีความแตกต่างกันอย่างไร?
- ความแตกต่างระหว่างฐานความรู้, ศูนย์ช่วยเหลือ, และพอร์ทัลลูกค้าคืออะไร?
- ระบบตั๋ว OpsIQ คืออะไร?
- การจัดการตั๋วใน OpsIQ ทำงานอย่างไร?
- OpsIQ รองรับนโยบาย SLA หรือไม่?
- OpsIQ มีการคัดกรองตั๋ว AI และการร่างการตอบกลับหรือไม่?
- ตัวแทนหลายคนสามารถทำงานบนตั๋วเดียวกันได้อย่างปลอดภัยหรือไม่?
บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่?
การอภิปราย
กำลังโหลดการอภิปราย…
เข้าสู่ระบบเพื่อเข้าร่วมการอภิปราย.