Việc xóa Thông báo có xóa lịch sử Hoạt động của tôi không?
Bài viết này đã được dịch tự động.
Không. Thông báo và Hoạt động phục vụ các mục đích khác nhau. Xóa một thông báo sẽ loại bỏ mục trong hộp thư đến, trong khi tài khoản, thanh toán, sản phẩm, hỗ trợ hoặc hồ sơ bảo mật cơ bản vẫn được quản lý bởi hành vi giữ lại và kiểm toán riêng của nó.
Các bài viết liên quan
- Hệ Thống Hỗ Trợ AI & Quản Lý Vé Với SLA — OpsIQ
- Cơ sở Kiến thức, Trung tâm Trợ giúp và Cổng Khách hàng khác nhau như thế nào?
- Sự khác biệt giữa Cơ sở Kiến thức, Trung tâm Trợ giúp và Cổng Khách hàng là gì?
- Hệ thống Vé OpsIQ là gì?
- Cách thức định tuyến vé trong OpsIQ hoạt động như thế nào?
- OpsIQ có hỗ trợ các chính sách SLA không?
- OpsIQ có triage vé AI và soạn thảo phản hồi không?
- Nhiều đại lý có thể làm việc trên cùng một vé một cách an toàn không?
Bài viết này có hữu ích không?
Thảo luận
Đang tải thảo luận…
Đăng nhập để tham gia thảo luận.