Paano ko buksan ang aking OpsIQ Cloud workspace?
Ang artikulong ito ay awtomatikong isinalin.
Upang buksan ang iyong OpsIQ Cloud workspace, gamitin ang aksyon ng Cloud access mula sa iyong account. Kung mayroon kang isang karapat-dapat na workspace, dadalhin ka ng iyong account nang direkta dito. Kung mayroon kang maraming workspaces, maaari mong piliin ang isa na nais mong ma-access. Ang account ay magpapatunay na ang napiling workspace ay sa iyo at nasa pinapayagang estado bago bigyan ng access.
Mga kaugnay na artikulo
- AI Customer Operations Platform for Websites — OpsIQ
- Manage Multiple Websites From One Dashboard — OpsIQ
- Contact Sales, Support & Demos — OpsIQ
- Create account — OpsIQ
- Can knowledge base articles appear inside our customer portal?
- What does OpsIQ include?
- What is OpsIQ Customer Portal Studio?
- What profile information can OpsIQ store for a customer account?
Nakatulong ba ang artikulong ito?
Talakayan
Naglo-load ng talakayan…
Mag-sign in upang sumali sa talakayan.