Những gì xuất hiện trong Thông báo tài khoản OpsIQ?
Bài viết này đã được dịch tự động.
Thông báo trong tài khoản OpsIQ của bạn có thể bao gồm nhiều cập nhật liên quan đến thanh toán, hỗ trợ, bảo mật, sản phẩm hoặc thay đổi tài khoản. Mỗi thông báo có thể chứa một liên kết dẫn bạn đến hành động của khách hàng liên quan, nếu có. Trang Thông báo phục vụ như một hộp thư cho tất cả các cập nhật tài khoản. Xin lưu ý rằng việc xóa một thông báo không xóa hóa đơn, sản phẩm, vé hoặc sự kiện bảo mật liên quan đã tạo ra nó.
Các bài viết liên quan
- Hệ Thống Hỗ Trợ AI & Quản Lý Vé Với SLA — OpsIQ
- Cơ sở Kiến thức, Trung tâm Trợ giúp và Cổng Khách hàng khác nhau như thế nào?
- Sự khác biệt giữa Cơ sở Kiến thức, Trung tâm Trợ giúp và Cổng Khách hàng là gì?
- Hệ thống Vé OpsIQ là gì?
- Cách thức định tuyến vé trong OpsIQ hoạt động như thế nào?
- OpsIQ có hỗ trợ các chính sách SLA không?
- OpsIQ có triage vé AI và soạn thảo phản hồi không?
- Nhiều đại lý có thể làm việc trên cùng một vé một cách an toàn không?
Bài viết này có hữu ích không?
Thảo luận
Đang tải thảo luận…
Đăng nhập để tham gia thảo luận.