Điều gì xảy ra nếu tôi xóa một phương thức thanh toán đã lưu?
Bài viết này đã được dịch tự động.
Nếu bạn xóa một phương thức thanh toán đã lưu, tham chiếu thanh toán đó sẽ không còn khả dụng cho các khoản phí hỗ trợ trong tương lai trên tài khoản của bạn. Nếu phương thức đã xóa là phương thức thanh toán gia hạn của bạn, vui lòng thêm hoặc chọn một phương thức thanh toán hợp lệ khác trước khi khoản thanh toán tiếp theo đến hạn. Điều này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro của việc gia hạn không thành công.
Các bài viết liên quan
- Tôi có thể lưu phương thức thanh toán trong tài khoản OpsIQ của mình không?
- OpsIQ có lưu số thẻ đầy đủ của tôi hoặc CVV không?
- Phương thức thanh toán mặc định được sử dụng để làm gì?
- Tôi có thể thanh toán bằng một phương thức thanh toán không được hiển thị trên hóa đơn của tôi không?
- Tại sao OpsIQ không hiển thị một danh sách cố định các cổng thanh toán?
Bài viết này có hữu ích không?
Thảo luận
Đang tải thảo luận…
Đăng nhập để tham gia thảo luận.