Điều gì sẽ xảy ra nếu tài khoản khách hàng OpsIQ của tôi bị đình chỉ?
Bài viết này đã được dịch tự động.
Nếu tài khoản khách hàng OpsIQ của bạn bị đình chỉ, bạn sẽ không thể tiếp tục với các yêu cầu tài khoản đã xác thực bình thường. Bất kỳ phiên khách hàng nào đang hoạt động sẽ bị vô hiệu hóa, và bạn sẽ được đưa trở lại quy trình đăng nhập.
Nếu bạn tin rằng việc đình chỉ là không chính xác hoặc nếu bạn cần hỗ trợ để giải quyết vấn đề này, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua quy trình hỗ trợ khách hàng bình thường.
Các bài viết liên quan
- Nền tảng Hoạt động Khách hàng AI cho Websites — OpsIQ
- Quản lý Nhiều Trang Web Từ Một Bảng Điều Khiển — OpsIQ
- Liên hệ Bán hàng, Hỗ trợ & Demos — OpsIQ
- Tạo tài khoản — OpsIQ
- Có thể xuất hiện các bài viết trong cơ sở kiến thức bên trong cổng thông tin khách hàng của chúng tôi không?
- OpsIQ bao gồm những gì?
- OpsIQ Customer Portal Studio là gì?
- Thông tin hồ sơ nào OpsIQ có thể lưu trữ cho một tài khoản khách hàng?
Bài viết này có hữu ích không?
Thảo luận
Đang tải thảo luận…
Đăng nhập để tham gia thảo luận.