เกิดอะไรขึ้นเมื่อฉันลบโทเค็น API?
บทความนี้ถูกแปลโดยอัตโนมัติ
เกิดอะไรขึ้นเมื่อฉันลบโทเค็น API?
การลบโทเค็นจะลบโทเค็นของลูกค้านั้นออกจากการใช้งานที่ใช้งานอยู่อย่างถาวร การรวมระบบใด ๆ ที่ยังคงกำหนดค่าด้วยมันจะหยุดการตรวจสอบสิทธิ์และต้องได้รับการอัปเดตด้วยโทเค็นใหม่หากยังต้องการเข้าถึง หากคุณต้องการการหยุดชั่วคราวที่สามารถย้อนกลับได้แทนการลบถาวร ให้ปิดโทเค็นก่อน
บทความที่เกี่ยวข้อง
- การลงนาม webhook ขาออกใน OpsIQ ทำได้อย่างไร?
- ฉันจะตรวจสอบสิทธิ์กับ OpsIQ General API ได้อย่างไร?
- มีการดำเนินการกี่รายการที่สามารถใช้ได้ผ่าน OpsIQ General API?
- OpsIQ API รองรับคำขอ dry-run หรือไม่?
- OpsIQ API รองรับ idempotency หรือไม่?
- OpsIQ มีรูปแบบ SDK และ API reference อะไรบ้าง?
- การจำกัดอัตรา API ใน OpsIQ ทำงานอย่างไร?
- โทเค็น API ลูกค้าใน OpsIQ คืออะไร?
บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่?
การอภิปราย
กำลังโหลดการอภิปราย…
เข้าสู่ระบบเพื่อเข้าร่วมการอภิปราย.