Điều gì xảy ra khi tôi xóa một API token?
Bài viết này đã được dịch tự động.
Điều gì xảy ra khi tôi xóa một API token?
Việc xóa một token sẽ vĩnh viễn loại bỏ token của khách hàng đó khỏi việc sử dụng tích cực. Bất kỳ tích hợp nào vẫn được cấu hình với nó sẽ ngừng xác thực và phải được cập nhật với một token mới nếu vẫn cần truy cập. Nếu bạn muốn tạm dừng có thể đảo ngược thay vì xóa vĩnh viễn, hãy vô hiệu hóa token trước.
Các bài viết liên quan
- Các webhooks outbound của OpsIQ được ký như thế nào?
- Tôi làm thế nào để xác thực với OpsIQ General API?
- Có bao nhiêu hoạt động có sẵn thông qua OpsIQ General API?
- API OpsIQ có hỗ trợ yêu cầu dry-run không?
- API OpsIQ có hỗ trợ idempotency không?
- OpsIQ cung cấp định dạng tham chiếu SDK và API nào?
- Cách giới hạn tỷ lệ API hoạt động trong OpsIQ như thế nào?
- Mã thông báo API khách hàng trong OpsIQ là gì?
Bài viết này có hữu ích không?
Thảo luận
Đang tải thảo luận…
Đăng nhập để tham gia thảo luận.