OpsIQ จะคืนเงินให้ฉันโดยอัตโนมัติเมื่อฉันยกเลิกหรือไม่?
บทความนี้ถูกแปลโดยอัตโนมัติ
ไม่. การยกเลิกและการคืนเงินเป็นเรื่องแยกต่างหาก เมื่อคุณยกเลิกในบัญชี → การเรียกเก็บเงิน แผนของคุณจะยังคงใช้งานอยู่จนถึงสิ้นสุดระยะเวลาที่คุณชำระเงินและจะหยุดลง; หากคุณเลือกที่จะยกเลิกทันที การเข้าถึงจะสิ้นสุดทันทีและส่วนที่ไม่ได้ใช้งานจะไม่ได้รับการคืนเงิน.
หากคุณเชื่อว่าคุณมีสิทธิ์ได้รับการคืนเงิน เช่น ภายใน 14 วันหลังจากการเรียกเก็บเงินครั้งแรกที่คุณชำระเงินหรือสำหรับข้อผิดพลาดในการเรียกเก็บเงิน โปรดส่งอีเมลไปที่ [email protected] หรือเปิดตั๋วในบัญชี → การสนับสนุนพร้อมหมายเลขใบแจ้งหนี้ของคุณ กฎอยู่ใน นโยบายการคืนเงินและการยกเลิก.
บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่?
การอภิปราย
กำลังโหลดการอภิปราย…
เข้าสู่ระบบเพื่อเข้าร่วมการอภิปราย.