Hủy bỏ 1 phút đọc

OpsIQ có tự động hoàn tiền cho tôi khi tôi hủy không?

Bài viết này đã được dịch tự động.

Không. Việc hủy và hoàn tiền là riêng biệt. Khi bạn hủy trong Tài khoản → Thanh toán, gói của bạn thường vẫn hoạt động cho đến hết thời gian bạn đã thanh toán và sau đó dừng lại; nếu bạn chọn hủy ngay lập tức, quyền truy cập sẽ kết thúc ngay lập tức và phần chưa sử dụng sẽ không được hoàn lại.

Nếu bạn tin rằng bạn được hoàn tiền, chẳng hạn trong vòng 14 ngày kể từ lần thanh toán đầu tiên của bạn hoặc do lỗi thanh toán, hãy gửi email đến [email protected] hoặc mở một vé trong Tài khoản → Hỗ trợ với số hóa đơn của bạn. Các quy tắc có trong Chính sách Hoàn tiền & Hủy bỏ.

Thảo luận

Đang tải thảo luận…