Việc xóa Thông báo có xóa lịch sử Hoạt động của tôi không?

Bài viết này đã được dịch tự động.

Không. Thông báo và Hoạt động phục vụ các mục đích khác nhau. Xóa một thông báo sẽ loại bỏ mục trong hộp thư đến, trong khi tài khoản, thanh toán, sản phẩm, hỗ trợ hoặc hồ sơ bảo mật cơ bản vẫn được quản lý bởi hành vi giữ lại và kiểm toán riêng của nó.

Các bài viết liên quan

Thảo luận

Đang tải thảo luận…