API 2 phút đọc

Điều gì xảy ra khi tôi xóa một API token?

Bài viết này đã được dịch tự động.

Điều gì xảy ra khi tôi xóa một API token?

Việc xóa một token sẽ vĩnh viễn loại bỏ token của khách hàng đó khỏi việc sử dụng tích cực. Bất kỳ tích hợp nào vẫn được cấu hình với nó sẽ ngừng xác thực và phải được cập nhật với một token mới nếu vẫn cần truy cập. Nếu bạn muốn tạm dừng có thể đảo ngược thay vì xóa vĩnh viễn, hãy vô hiệu hóa token trước.

Các bài viết liên quan

Thảo luận

Đang tải thảo luận…