Tại sao OpsIQ yêu cầu tôi đăng nhập lại?
Bài viết này đã được dịch tự động.
Tài khoản khách hàng xác thực các phiên hoạt động trên mỗi yêu cầu được bảo vệ. Một phiên đã bị thu hồi, hết hạn, hoặc không hợp lệ, một thay đổi tài khoản nhạy cảm về bảo mật, hoặc một sự đình chỉ khách hàng có thể yêu cầu đăng nhập lại.
Để đăng nhập lại, vui lòng sử dụng cổng thông tin khách hàng bình thường. Nếu tài khoản của bạn vẫn không thể truy cập, hãy liên hệ với hỗ trợ để được trợ giúp.
Các bài viết liên quan
- Nền tảng Hoạt động Khách hàng AI cho Websites — OpsIQ
- Quản lý Nhiều Trang Web Từ Một Bảng Điều Khiển — OpsIQ
- Liên hệ Bán hàng, Hỗ trợ & Demos — OpsIQ
- Tạo tài khoản — OpsIQ
- Có thể xuất hiện các bài viết trong cơ sở kiến thức bên trong cổng thông tin khách hàng của chúng tôi không?
- OpsIQ bao gồm những gì?
- OpsIQ Customer Portal Studio là gì?
- Thông tin hồ sơ nào OpsIQ có thể lưu trữ cho một tài khoản khách hàng?
Bài viết này có hữu ích không?
Thảo luận
Đang tải thảo luận…
Đăng nhập để tham gia thảo luận.