75 kết quả cho "knowledge base"
Tôi nên sử dụng trang tài khoản nào cho một vấn đề truy cập sản phẩm?
Để giải quyết một vấn đề truy cập sản phẩm, bắt đầu bằng cách kiểm tra trang My Products để xác nhận trạng thái sản phẩm. Đối với Sản phẩm Đám mây Nếu bạn đang sử dụng một sản phẩm Đám mây, hãy xác minh trạng thái cấp…
Tôi có nên chia sẻ mật khẩu, mã thông báo API, mã 2FA hoặc bí mật xác minh với hỗ trợ không?
Không. Không chia sẻ mật khẩu, bí mật mã thông báo API đầy đủ, bí mật xác thực, mã khôi phục, mã bảo mật thẻ thanh toán, quyền xuất tạm thời, hoặc bí mật xác minh miền trong vé, phản hồi kiến thức, hoặc trò chuyện. Hỗ…
Tại sao tôi không thể truy cập sản phẩm, vé, không gian làm việc hoặc xuất khẩu của khách hàng khác?
Tài nguyên khách hàng được xác định theo quyền sở hữu. Tài khoản xác minh rằng khách hàng đã đăng nhập sở hữu hoặc có quyền đối với sản phẩm, không gian làm việc, vé hỗ trợ, tệp đính kèm, xuất khẩu, hoặc các tài nguyên…
Tại sao một mẫu tài khoản lại nói rằng mã bảo mật đã hết hạn?
Các mẫu tài khoản nhạy cảm sử dụng kiểm tra bảo vệ yêu cầu. Nếu một mẫu được để mở trong một khoảng thời gian dài hoặc nếu phiên thay đổi, việc gửi cũ có thể bị từ chối thay vì được chấp nhận với quyền hạn lỗi thời. Để…
Tại sao OpsIQ yêu cầu tôi đăng nhập lại?
Tài khoản khách hàng xác thực các phiên hoạt động trên mỗi yêu cầu được bảo vệ. Một phiên đã bị thu hồi, hết hạn, hoặc không hợp lệ, một thay đổi tài khoản nhạy cảm về bảo mật, hoặc một sự đình chỉ khách hàng có thể yêu…
Tại sao một hành động tài khoản lại bị thiếu hoặc bị vô hiệu hóa?
Các hành động tài khoản là nhận thức trạng thái. Một điều khiển có thể không khả dụng vì một số lý do: Loại sản phẩm không hỗ trợ hành động này. Đơn hàng của bạn không hoạt động. Thanh toán đang chờ xử lý. Không gian…
Làm thế nào để tôi đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị khác?
Để đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị khác, bạn có thể thay đổi mật khẩu tài khoản của mình. Hành động này sẽ thu hồi tất cả các phiên cổng khách hàng khác. Ngoài ra, bạn có thể quản lý các phiên hoạt động cá nhân thông…
Điều gì xảy ra khi tôi đăng xuất khỏi tài khoản OpsIQ của mình?
Đăng xuất khỏi tài khoản OpsIQ của bạn sẽ kết thúc phiên khách hàng đã xác thực trong cổng thông tin và xóa trạng thái đăng nhập khách hàng liên tục được sử dụng bởi cổng tài khoản. Điều quan trọng cần lưu ý là một…
Một lời chứng thực của OpsIQ có được xuất bản ngay lập tức không?
Không, một lời chứng thực đã được gửi không trở thành nội dung công khai ngay lập tức. Thay vào đó, nó sẽ trải qua một quy trình kiểm duyệt. Nếu một bức ảnh được phát hiện là không hợp lệ, văn bản lời chứng thực vẫn có…
Tôi có thể gửi một lời chứng thực từ tài khoản OpsIQ của mình không?
Một tài khoản đủ điều kiện có thể được mời để gửi một lời chứng thực từ bảng điều khiển. Mẫu này thu thập tên hiển thị của bạn, vai trò hoặc công ty, nội dung lời chứng thực và một bức ảnh tùy chọn. Bạn phải đồng ý…
Làm thế nào tôi có thể sử dụng một kết nối mà tôi đã mua trong Thị trường?
Một kết nối đã mua trở thành một phần của quyền lợi khách hàng đủ điều kiện của bạn. Tuy nhiên, việc cài đặt được thực hiện từ trải nghiệm kết nối của một không gian làm việc OpsIQ đã sở hữu, thay vì bằng cách tiết lộ…
OpsIQ Marketplace trong tài khoản của tôi là gì?
OpsIQ Marketplace cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các đề xuất kết nối đã được công bố. Khi tính năng tham gia của tác giả được kích hoạt, nó cũng tạo điều kiện cho một quy trình làm việc cho các tác giả kết…
Tôi có thể xóa thông báo tài khoản không?
Có, bạn có thể xóa thông báo đã đọc hoặc, với sự xác nhận, xóa tất cả thông báo tài khoản. Việc xóa chúng sẽ loại bỏ các mục thông báo khỏi chế độ xem thông báo nhưng không xóa các hồ sơ kinh doanh hoặc hỗ trợ cơ bản…
Tôi có thể đánh dấu tất cả thông báo tài khoản là đã đọc không?
Có, bạn có thể đánh dấu tất cả thông báo hiện có là đã đọc. Xin lưu ý rằng hành động này chỉ thay đổi trạng thái đọc của thông báo; nó không ảnh hưởng đến trạng thái của vé, hóa đơn, sản phẩm hoặc sự kiện bảo mật cơ…
Những gì xuất hiện trong Thông báo tài khoản OpsIQ?
Thông báo trong tài khoản OpsIQ của bạn có thể bao gồm nhiều cập nhật liên quan đến thanh toán, hỗ trợ, bảo mật, sản phẩm hoặc thay đổi tài khoản. Mỗi thông báo có thể chứa một liên kết dẫn bạn đến hành động của khách…
Tôi có thể truy cập tệp đính kèm vé của người khác nếu tôi biết tên của nó không?
Không, bạn không thể truy cập tệp đính kèm vé của người khác ngay cả khi bạn biết tên của nó. Quyền truy cập vé của khách hàng được xác định theo quyền sở hữu. Các tệp đính kèm vé được xác minh với vé thuộc về khách…
Tôi có thể truy cập vào một Cổng hỗ trợ tùy chọn không?
Một số tài khoản có thể có quyền truy cập vào một Cổng hỗ trợ riêng thông qua việc chuyển giao tài khoản an toàn khi dịch vụ đó được cấu hình. Nếu Cổng hỗ trợ không khả dụng, vui lòng sử dụng khu vực Phiếu hỗ trợ tiêu…
Tôi có nhận được một email khi hỗ trợ phản hồi không?
Các phản hồi hỗ trợ có thể tạo ra một thông báo tài khoản. Khi các cài đặt thông báo liên quan và việc gửi mail được kích hoạt, bạn cũng có thể nhận được một thông báo qua email. Nếu bạn đang chờ một bản cập nhật, hãy…
Thời gian phản hồi hỗ trợ của OpsIQ là gì?
Mục tiêu phản hồi được cấu hình bởi hoạt động hỗ trợ và có thể được xem trong khu vực Hỗ trợ trực tiếp. Điều quan trọng là không dựa vào một tuyên bố thời gian phản hồi cứng nhắc đã lỗi thời, vì các mục tiêu dịch vụ có…
Tôi có thể thấy những trạng thái phiếu hỗ trợ nào?
Trạng thái Phiếu Hỗ Trợ Một phiếu có thể di chuyển qua nhiều trạng thái hoạt động khác nhau, bao gồm: Mở Khách Hàng Phản Hồi Đã Trả Lời Đang Chờ Đang Tiến Hành Đang Chờ Đã Giải Quyết Đã Đóng Trạng thái của một phiếu cho…