246 kết quả cho "support"
Tôi có thể sử dụng Thông báo tài khoản như là bằng chứng rằng một hóa đơn đã được thanh toán không?
Sử dụng trạng thái hóa đơn và biên lai như là hồ sơ tài chính chính thức. Một thông báo là một cảnh báo và có thể được xóa độc lập; nó không nên thay thế tài liệu thanh toán thực tế hoặc biên lai khi xác nhận thanh…
OpsIQ có ghi lại các tải xuống Tự lưu trữ không?
Có, hoạt động tải xuống có thể được ghi lại để kiểm tra của khách hàng. Điều này bao gồm các chi tiết như gói, phiên bản, thông tin tệp, thời gian và thông tin mạng. Khách hàng có thể xem thông tin này thông qua tính…
Tôi nên làm gì nếu một sản phẩm tôi sở hữu bị thiếu trong Sản phẩm của tôi?
Đầu tiên, xác nhận rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản khách hàng đúng và rằng đơn hàng không còn đang chờ thanh toán hoặc kích hoạt. Nếu sản phẩm nên thuộc về tài khoản nhưng vẫn còn thiếu, hãy mở một vé hỗ trợ và bao…
Liệu một quản trị viên có thể gán một không gian làm việc Cloud cho tài khoản khách hàng của tôi không?
Một không gian làm việc Cloud đủ điều kiện liên kết với tài khoản khách hàng của bạn có thể xuất hiện trong Sản phẩm của tôi, ngay cả khi nó được cung cấp hoặc gán thông qua một quy trình quản trị thay vì được đặt hàng…
Tôi có thể xem tín hiệu tải xuống và bảo mật của tài khoản mình ở một nơi không?
Hoạt động cung cấp một lịch sử sự kiện tài khoản rộng rãi và các tín hiệu tóm tắt, trong khi Bảo mật và Phiên cung cấp thông tin bảo mật tập trung hơn. Sử dụng cả ba khi điều tra một tải xuống, đăng nhập, hoặc thay đổi…
Có phải quét bảo mật Marketplace có thể từ chối kết nối của tôi không?
Có, Marketplace thực hiện kiểm tra bảo mật tĩnh trên các gói kết nối đã gửi. Những phát hiện quan trọng có thể dẫn đến việc gói bị giữ lại, từ chối hoặc cách ly để xem xét thêm. Điều quan trọng là phải sửa chữa các vấn…
Việc tải lên một tệp ZIP kết nối có công bố ngay lập tức không?
Không, việc tải lên một tệp ZIP kết nối không công bố ngay lập tức. Khi một tác giả tải lên một kết nối, nó tạo ra một bản nộp mà trải qua các kiểm tra và đánh giá tự động. Việc công bố kết nối phụ thuộc vào việc bản…
Việc xóa Thông báo có xóa lịch sử Hoạt động của tôi không?
Không. Thông báo và Hoạt động phục vụ các mục đích khác nhau. Xóa một thông báo sẽ loại bỏ mục trong hộp thư đến, trong khi tài khoản, thanh toán, sản phẩm, hỗ trợ hoặc hồ sơ bảo mật cơ bản vẫn được quản lý bởi hành vi…
Tôi có thể tải xuống dữ liệu tài khoản sau khi xuất tạm thời hết hạn không?
Khi giấy phép xuất tạm thời đã hết hạn, bạn không thể tải xuống dữ liệu tài khoản từ giấy phép đó. Để có được một xuất mới, hãy quay lại phần Xuất Dữ Liệu và yêu cầu một xuất mới khi tài khoản của bạn cho phép một yêu…
Làm thế nào tôi có thể tránh việc tiêu thụ Managed AI không mong đợi?
Để tránh việc tiêu thụ Managed AI không mong đợi, hãy làm theo những hướng dẫn này: Xem Bảng điều khiển AI của bạn Kiểm tra Bảng điều khiển AI theo không gian làm việc và tính năng để theo dõi việc sử dụng một cách hiệu…
Ngân sách AI có thể tạm dừng chỉ một tính năng thay vì tất cả AI không?
Có, ngân sách được định hướng theo tính năng. Một giới hạn mềm có thể được áp dụng cho một danh mục Managed AI cá nhân mà không nhất thiết phải vô hiệu hóa mọi tính năng AI khác trong không gian làm việc. Điều này cho…
Tôi nên kiểm tra điều gì trước khi chuyển lại sang Managed AI?
Trước khi chuyển lại sang Managed AI, hãy xác nhận rằng không gian làm việc của bạn đủ điều kiện cho dịch vụ này và rằng nó có kế hoạch hoặc quỹ token cần thiết để hỗ trợ mức tiêu thụ dự kiến. Sau khi chuyển đổi, việc…
Tôi nên kiểm tra gì trước khi chuyển một không gian làm việc sang BYOK?
Trước khi chuyển một không gian làm việc sang Mang Theo Khóa Của Bạn (BYOK), hãy xác nhận rằng không gian làm việc có thông tin xác thực hợp lệ cho nhà cung cấp AI hoặc các nhà cung cấp cần thiết cho các tính năng bạn…
Sự khác biệt giữa các mã AI được quản lý và thanh toán BYOK là gì?
Sự khác biệt giữa các mã AI được quản lý và thanh toán BYOK Việc tiêu thụ AI được quản lý được đo lường trong dịch vụ do OpsIQ quản lý và có thể sử dụng các kế hoạch hoặc hạn mức ví mã như được hiển thị bởi tài khoản…
Tại sao một không gian làm việc Cloud vẫn có thể hiển thị việc cung cấp sau khi thanh toán?
Xác nhận thanh toán và việc cung cấp không gian làm việc là hai giai đoạn riêng biệt. Một khoản thanh toán thành công cho phép kích hoạt; tuy nhiên, không gian làm việc có thể vẫn cần được tạo ra và chuẩn bị. Bạn có thể…
Tôi nên làm gì nếu tôi thấy một phiên không quen thuộc?
Nếu bạn gặp một phiên không quen thuộc, hãy thực hiện các bước sau ngay lập tức: Thu hồi phiên để ngăn chặn bất kỳ truy cập trái phép nào. Thay đổi mật khẩu tài khoản của bạn để bảo vệ tài khoản của bạn. Xem lại hoạt…
Tôi nên làm gì nếu tôi vô tình tiết lộ một token API?
Nếu bạn vô tình tiết lộ một token API, điều quan trọng là phải hành động ngay lập tức để bảo vệ tài khoản và dữ liệu của bạn. Hãy làm theo các bước sau: Các bước cần thực hiện Vô hiệu hóa hoặc xóa token đã bị lộ ngay…
Tôi có thể sử dụng một OpsIQ API token thay vì mật khẩu tài khoản của mình cho một tích hợp không?
Có, bạn có thể sử dụng một OpsIQ API token thay vì mật khẩu tài khoản của bạn cho các thao tác API khách hàng được hỗ trợ. Phương pháp này được ưa chuộng hơn việc cung cấp một tích hợp với mật khẩu tài khoản tương tác…
Các hoạt động tài khoản có được bảo vệ khỏi việc gửi nhầm giữa các trang không?
Các hành động nhạy cảm của khách hàng được gửi qua các biểu mẫu tài khoản được bảo vệ thay vì chỉ dựa vào một nút hiển thị trên trình duyệt. Nếu tài khoản của bạn từ chối một yêu cầu cũ hoặc không hợp lệ, vui lòng tải…
Tôi có thể phân trang các danh sách lớn trong tài khoản của mình không?
Có, bạn có thể phân trang danh sách tài khoản lớn. Các danh sách như phiên, hoạt động bảo mật, biên lai, giao dịch, lịch sử hỗ trợ và các bản ghi khác sử dụng phân trang khi cần thiết, thay vì yêu cầu tất cả các bản ghi…